Home Blog Tin tức Google chính thức ra mắt Discovery Ads trên toàn cầu

Google chính thức ra mắt Discovery Ads trên toàn cầu

_discoveryads

Vào tháng năm vừa rồi, Google đã khiến cho cộng đồng náo động khi trong sự kiện Google Marketing Live hàng năm đã cho ra mắt một loạt những tính năng cũng như các công cụ mới tăng cường giúp ích cho các nhà quảng cáo trong quá trình tìm kiếm lượng lớn khách hàng online.

Trong những hình thức mới này không thể không kể đến một hình thức quảng cáo mới Discovery Ads. Hình thức này được thiết lập nhằm giúp các nhà đầu tư giới thiệu sản phẩm một cách mạnh mẽ hơn đến với các khách hàng tiềm năng trên Google và các đối tác phổ biến nhất.

Discovery Ads có chức năng cho phép các nhà đầu tư mang sản phẩm tiếp cận các khán giả mục tiêu trên Discovery Feed của Google và trên trang đầu Youtube hoặc Gmail. Những vị trí đặt ad này quả thật rất nổi bật và gây chú ý. Chúng sẽ luôn xuất hiện hiển thị dày đặn và liên tục với người xem ngay cả trước khi họ có nhu cầu tìm kiếm.

Theo nghiên cứu của Google đưa ra, có khoảng 85% dân số sẽ tìm kiếm và sử dụng  ngay trong 24 giờ kể từ khi tiếp cận với sản phẩm mới này. Vậy nên những quảng cáo này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hành trình mua hàng của mọi khách hàng. Vậy nên, Google quả thật rất thông minh và tinh tế khi tung ra Discovery Ads trong thời điểm này.

Thời gian đầu chúng ta có thể nghe loáng thoáng rằng đây đơn giản là một chiêu trò quảng bá thương hiệu. Nhưng với sự tự động hoá của Google, Discovery Ads có khả năng trực tiếp đem lại lợi tức đầu tư (Return on Investment – ROI) cao cho bạn.

Chiến dịch này những giúp tăng chuyển đổi mà còn được thực hiện một cách tiết kiệm. Bởi vì CPA trung bình của các chiến dịch Discovery hiện nay trung bình vào khoảng $12.19 (gần 300.000 VND)

Ưu điểm lớn nhất không thể phủ nhận của Discovery Ads là chỉ với một chiến dịch, các nhà đầu tư có thể ngay lập tức tiếp cận với toàn bộ người dùng ở đa dạng các vị trí khác nhau trong hệ sinh thái của Google.

Related Post

Call Now Button