Home Blog Tin tức “Ông lớn” Google bắt tay Shopee thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo

“Ông lớn” Google bắt tay Shopee thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo

Sàn thương mại điện tử phổ biến nhất nhì hiện nay Shopee đã chính thức quyết định hợp tác cùng Google để cho ra mắt “Google Ads with Shopee”. Đây là giải pháp tiếp thị đầu tiên được ra mắt với mục đích hỗ trợ cho các thương hiệu nhằm tăng cường doanh số bán hàng trực tuyến.

Như theo những công bố mới nhất gần đây, Shopee và Google đã đi đến thống nhất cùng nhau hỗ trợ và đẩy mạnh tốc độ số hóa cũng như tăng cường sự phát triển thương mại điện tử cho tất cả những thương hiệu trong khu vực.

Sự kết này giúp ích cho các thương hiệu trên Shopee có quyền tiếp cận tất cả những công cụ tiếp thị riêng biệt và tăng cường hiển thị trên mạng. Qua đó đặt nền móng cho sự gắn kết sâu sắc với khách hàng và quản lý. Các doanh nghiệp có thể đo lường được hiệu quả cho những chiến dịch tiếp thị sắp tới được linh hoạt và chủ động hơn.

Giám đốc Marketing của Shopee đã chia sẻ rằng: “Các thương hiệu trên sàn thương mại điện tử trong khu vực của chúng tôi đang càng ngày càng được gia tăng khả năng nhận diện trực tuyến bởi vì thương mại điện tử dần đang chiếm phần lớn thị trường bán lẻ. Việc ra mắt Google Ads with Shopee là nỗ lực của chúng tôi  với việc cố gắng kết hợp với Google để giúp cho mọi đối tác dễ dàng quảng bá gian hàng và sản phẩm trực tuyến. Chúng tôi thật sự rất vui khi được kết hợp với một đối tác có cùng chí hướng như Google và rất mong sẽ được hợp tác lâu dài trong tương lai”

Tổng quan,khi sử dụng Google Ads with Shopee, các nhà đầu tư có thể sử dụng Shopee Brand Suite để tạo một quảng cáo hiển thị trên Shopping Ads của Google.

Cùng với một loạt các công cụ quảng cáo sẵn có trên Shopee, các nhà đầu tư có thể trực tiếp quản lý những quảng cáo trực tuyến về cửa hàng cũng như sản phẩm trên kênh Shopee thông qua nền tảng Quảng cáo của Google Ads.

Qua đó các nhà đầu tư có thể linh hoạt điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo để phù hợp với nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Là một nhà đầu tư có các kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Google Ads with Shopee với những lợi ích tối ưu đi cùng.

 

Related Post

Call Now Button